AseanWindow hứa hẹn sẽ là điểm sáng tại Vietbuild Hà Nội 2023

18:56 13/03/2023

AseanWindow hứa hẹn sẽ là điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 với thông điệp Vượt tầm đẳng cấp, sở hữu sản phẩm triển vọng ngành nhôm và dấu hiệu khả quan thị trường nhôm kính 2023 đang bắt đầu khởi sắc.

Suốt lịch sử phát triển hơn 15 năm, AseanWindow đã trở thành hệ thống phân phối nguyên vật liệu ngành cửa hàng đầu thị trường Việt Nam, khả năng thích ứng với mọi thay đổi của kinh tế thị trường cũng như liên tục cải tiến, sáng tạo, cập nhật sản phẩm mới không ngừng nghỉ. Giờ đây, AseanWindow với hành trang ấn tượng, hứa hẹn trở thành điểm sáng thu hút đông đảo khách tham quan, mua sắm tại Hội nghị Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023.

Empty

Thể hiện đúng với thông điệp "Vượt tầm đẳng cấp", AseanWindow trưng bày các gian hàng được thiết kế ấn tượng, chất lượng, sản phẩm vượt trội, mang đến những giải pháp về xây dựng sáng tạo, tinh tế và vững bền.

Tháng 12/2022, AseanWindow cùng Xingfa Quảng Đông cho ra mắt thành công sản phẩm nhôm Xingfa hệ Class A, hứa hẹn mang đến những kỳ vọng lớn lao về triển vọng ngành nhôm. Tiếp nối những nỗ lực tiên phong, đi đầu ấy, AseanWindow mong muốn mang đến Triển lãm Vietbuild Hà Nội một công trình là kết tinh những giá trị tinh hoa các nguyên vật liệu do AseanWindow lựa chọn phân phối. Đó chính là lý do AseanWindow tiến hành ý tưởng thiết kế Bộ cửa “khổng lồ” cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa, tổng kích thước là 12m chiều ngang, 4m chiều cao, được sản xuất từ thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A, bề mặt thanh nhôm sử dụng công nghệ Anodize-ED, độ dày kính lên đến 15mm kết hợp cùng phụ kiện cửa cao cấp CMECH. Bộ cửa có tổng trọng lượng lên đến 2.400kg, đây là minh chứng khẳng định độ chịu lực của phụ kiện Cmech cũng như hệ kết cấu profile khoang rãnh C của Xingfa hệ Class A.

Bộ cửa lùa nhôm kính “khổng lồ” sẽ được AseanWindow trưng bày tại gian hàng Xingfa Quảng Đông, đây chính là một trong những điểm sáng, là ý tưởng táo bạo, thể hiện sự “Vượt tầm đẳng cấp” của AseanWindow, hứa hẹn sẽ thu hút khách tham quan.

Empty

Những năm gần đây, AseanWindow luôn là Nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild, với nhiều ý tưởng thiết kế gian hàng hoành tráng, quy mô ấn tượng. Tại Vietbuild lần này, ngoài gian hàng Xingfa Quảng Đông, AseanWindow tiếp tục trưng bày gian hàng phụ kiện 3H với điểm nổi bật là chương trình tiếp thị sản phẩm tạo hiệu ứng thị giác độc đáo, mới lạ và gian hàng Antas với thiết kế gian hàng trưng bày các sản phẩm về keo silicone trám dính, nổi bật là bộ đôi Keo Silicone Antas trung tính 172 và Keo Silicone Antas axit 186, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về lắp đặt cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng...

Empty
Empty
Empty

Hiện nay, thị trường ngành xây dựng đang phải đối mặt với nhiều thách thức từ hệ lụy của dịch bệnh “Covid-19”, ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu và thách thức về sự biến đổi khí hậu, những sản phẩm vật liệu xây dựng phải đảm bảo chất lượng vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu. Cùng với đó, thị trường bất động sản đang dần ấm trở lại, đây là cơ hội cho ngành xây dựng, trong đó có ngành vật liệu xây dựng nhôm kính phát triển. AseanWindow với kế hoạch “Vượt tầm đẳng cấp” hứa hẹn là điểm sáng, mang đến dấu hiệu khả quan thị trường với sản phẩm Xingfa hệ Class A.

Như vậy, với biểu tượng Bộ cửa lùa nhôm kính “khổng lồ” độc đáo, thể hiện sự vững chắc của các sản phẩm vật liệu nhôm kính cùng thông điệp “Vượt tầm đẳng cấp”, tất cả sản phẩm trưng bày đều được AseanWindow tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư mới, mang tính năng và chất lượng cải tiến, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng ngày càng phát triển. AseanWindow tiếp tục là điểm sáng tại Vietbuild Hà Nội năm 2023.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới