Mekong Capital đầu tư 10,2 triệu USD vào startup về bất động sản

10:09 19/08/2021

Rever là công ty thứ năm thuộc danh mục đầu tư của quỹ gần 250 triệu USD của Mekong Capital.

Mekong Capital vừa thông báo quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”) đã hoàn tất khoản đầu tư lên tới 10,2 triệu USD vào công ty Rever. Đây cũng là khoản đầu tư thứ 5 của MEF IV được công bố. 

Empty

Rever được thành lập từ 2016 và là một trong những công ty công nghệ tại Việt Nam trong lĩnh vực môi giới bất động sản (proptech). Rever vận hành theo mô hình Online-to-Offline, ứng dụng nền tảng công nghệ, kết hợp cùng đội ngũ môi giới để phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

Rever tạo sự khác biệt từ việc ứng dụng công nghệ để xác thực danh mục bất động sản, đảm bảo những thông tin khách hàng nhìn thấy trực tuyến đã được xác thực. Từ đó, quá trình giao dịch bất động sản trở nên minh bạch hơn cho người mua và người bán.

Được biết, 2 founder (đồng sáng lập) của Rever là ông Phan Lê Mạnh (CFO) và Võ Thắng Lợi (CTO) đều là những cựu nhân viên đầy kinh nghiệm của tập đoàn VNG.

Trước đó, vào tháng 9/2019, Rever đã nhận được khoản đầu tư 2,3 triệu USD từ GEC-KIP Technology and Innovation Fund (GEC - KIP Fund), một quỹ đầu tư đồng quản lý bởi Golden Equator Capital (Singapore) và Korea Investment Partners (Hàn Quốc). Trước đó, vào tháng 6, VinaCapital Ventures cũng đã công bố đầu tư 4 triệu USD vào Rever.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới