Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam: Hành trình kỷ lục và góp sức chung tay cùng cộng đồng

19:56 17/06/2023

AseanWindow tổ chức lễ bàn giao Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam và lễ trao quà cho Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, ủng hộ Quỹ cứu trợ thiên tai năm 2023. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới của Bộ cửa kỷ lục và mang đến những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng.

Ngược thời gian vào ngày 18/3/2023, thời điểm Tổ chức kỷ lục - Vietkings trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam đối với Bộ cửa được cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa, kích thước 12m chiều ngang, 4m chiều cao, sử dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A công nghệ xử lí bề mặt Anodized-ED, kết hợp cùng phụ kiện cao cấp CMECH và hệ thống vật tư phụ đồng bộ, bộ cửa có tổng trọng lượng lên đến 2.400kg.

Vietkings trao bằng xác nhận kỷ lục Bộ cửa lớn nhất Việt Nam

Vietkings trao bằng xác nhận kỷ lục Bộ cửa lớn nhất Việt Nam

Chính những điểm độc đáo và chất lượng, Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam thu hút sự chú ý từ đông đảo các đối tác ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa. Từ khi xác lập kỷ lục, Bộ cửa trở thành đề tài tạo hiếu kỳ đến với khách hàng và được nhiều đơn vị đăng ký sở hữu. Với việc bàn giao cho chủ nhân mới Mỹ Bình Farm, buổi lễ trở thành cột mốc mới trên hành trình bộ cửa lớn nhất Việt Nam, không chỉ để trưng bày mà còn mang tính ứng dụng thực tế.

Đại diện AseanWindow phát biểu tại buổi lễ

Đại diện AseanWindow phát biểu tại buổi lễ

Với giá trị cả về hiện vật lẫn giá trị kỷ lục đang nắm giữ, Bộ cửa lùa không chỉ giới hạn ở thành tựu vượt trội, mà còn mang đến tinh thần sẻ chia, vì cộng đồng khi AseanWindow sử dụng số tiền từ việc bán thành công Bộ cửa để trao quà cho các đơn vị.

AseanWindow bàn giao Bộ cửa kỷ lục cho Mỹ Bình Farm

AseanWindow bàn giao Bộ cửa kỷ lục cho Mỹ Bình Farm

Đầu tiên, số tiền 150.000.000đ được AseanWindow phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF trao cho Đội tuyển Bóng đá nữ với thành tích giành huy chương Vàng tại Seagames 32 và hướng tới sự chuẩn bị cho sự kiện World Cup nữ 2023. Đây là sự khích lệ, là lời động viên và là nguồn động lực để các tuyển thủ vượt qua thử thách trên hành trình chinh phục những thành công, những vinh quang tiếp theo.

Đại diện AseanWindow trao quà cho Đại diện VFF

Đại diện AseanWindow trao quà cho Đại diện VFF

Cùng với đó, số tiền 150.000.000đ được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyên góp vào Quỹ cứu trợ thiên tai năm 2023. Một hành động đầy ý nghĩa, thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng, góp phần vào các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, giúp đỡ người dân gặp khó khăn và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Đại diện AseanWindow trao quà cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Đại diện AseanWindow trao quà cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Hành trình Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam đi từ niềm tự hào của AseanWindow trong phát triển vật liệu xây dựng ngành cửa đến góp sức chung tay vì cộng đồng, tạo nên cảm xúc sâu lắng. Vừa thể hiện vị thế doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực xây dựng cửa, vừa lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, vì sự phát triển của cộng đồng.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới