Năm mới tiến bước cùng AseanWindow và xưởng sản xuất

14:18 25/03/2024

Trong khuôn khổ Vietbuild 2024, AseanWindow đã tổ chức thành công buổi Workshop, tạo nên những bước tiến vững chắc, đồng hành cùng xưởng sản xuất trên hành trình chinh phục khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm, mang lại những giá trị tích cực cho thị trường xây dựng cửa.

Tâm thế luôn sẵn sàng tiến bước trong năm mới 2024

Tâm thế luôn sẵn sàng tiến bước trong năm mới 2024

Sẻ chia kiến thức, cơ hội và tiến bước cùng Xingfa hệ Class A, cùng AseanWindow

Hơn một năm kể từ khi làn gió mới “Xingfa hệ Class A” tạo nên cơn “sốt” về vật liệu xây dựng cửa cho các công trình như biệt thự, resort, chung cư cao cấp và các công trình ven biển. Đồng thời đặt ra thách thức cho thợ sản xuất cửa nhôm kính truyền thống, đòi hỏi phải được tiếp cận những thông tin, kỹ thuật mới trong sản xuất.

Sự kiện Workshop – Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A

Sự kiện Workshop – Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A

Từ những băn khoăn về chi phí, phụ kiện kim khí và máy sản xuất để sản xuất, lắp đặt cửa thành phẩm nhôm Xingfa hệ Class A, Aseanwindow tổ chức chương trình Workshop - Giải pháp sản xuất Xingfa hệ Class A, là chương trình đồng hành chia sẻ kiến thức cũng như các phương án thi công mới dành cho cộng đồng sản xuất nhôm kính. Đây cũng là dịp để khối sản xuất chia sẻ về khó khăn và cách vượt khó khăn trong giai đoạn mới.

Đồng hành cùng chương trình, các chuyên gia của AseanWindow đã tập trung giới thiệu thông tin về Xingfa hệ Class A và quy trình sản xuất cửa cao cấp với phụ kiện Cmech và máy sản xuất Xingfa hệ Class A.

Trong cuộc chiến nơi các quy tắc tiêu dùng, khoa học công nghệ và phương pháp tiếp thị liên tục thay đổi, mọi thứ đang được viết lại nhanh chóng, AseanWindow tập trung đồng hành, chia sẻ kiến thức và cơ hội kinh doanh profile Xingfa hệ Class A đến xưởng sản xuất – Người hùng thầm lặng đưa Xingfa hệ Class A đến tay người tiêu dùng, đến các biệt thự, nhà ở cao cấp, công trình ven biển.

Bắt tay cùng xưởng sản xuất phát triển chiều sâu thị trường Xingfa hệ Class A

Các đơn vị sản xuất là “cánh tay nối dài” đưa profile Xingfa hệ Class A gần hơn, lan rộng hơn, đến trực tiếp khách hàng. Ngày 21/3/2024, tại gian hàng Xingfa Quảng Đông, AseanWindow tổ chức Lễ ký kết đại lý – Đơn vị sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A với các Đối tác Công ty Tùng Xuân, Vinh Lợi, Bình An Trang và công ty nhôm Quang Thịnh, tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa các bên.

AseanWindow ký kết đại lý tại Vietbuild Hà Nội

AseanWindow ký kết đại lý tại Vietbuild Hà Nội

Xingfa hệ Class A – Profile được các đơn vị ký kết đại lý sản xuất chiến lược do AseanWindow cung cấp là kết quả của triết lý R&D với công nghệ mới nhất, phù hợp nhất dành riêng trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Điều này khắc họa rõ nét trong thiết kế rãnh C và cấu tạo đa khoang, độ dày thanh nhôm lên tới 2.2mm mang lại khả năng chống chịu gió bão lên tới cấp 14, chịu được áp lực lên tới 2.250PA theo tiêu chuẩn test Winwall.

Cùng với đó, đối với Xingfa hệ Class A, thiết kế bề mặt không gân chính là lời tuyên bố đanh thép, đầy tự tin để thể hiện vẻ đẹp của bề mặt thanh nhôm sử dụng công nghệ Sơn tĩnh điện cải tiến 10 năm, công nghệ phủ PVDF từ 2 đến 4 lớp hay công nghệ xử lý bề mặt ANODIZED-ED, độ bền màu lên tới 50 năm.

XingFa2a

 Đại diện các đơn vị ký kết đại lý Đối tác sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A

Đối với AseanWindow, những “liên minh” này không chỉ phát triển chiều sâu thị trường, mang lại lợi ích cho sự phát triển của Xingfa hệ Class A mà còn có tác động tích cực đến mối quan hệ hai chiều, giúp AseanWindow nắm bắt nhu cầu, tiêu chuẩn các công trình, qua đó đưa ra những giải pháp sản xuất, xóa bỏ những thách thức, khó khăn trong sản xuất, lắp đặt cửa thành phẩm nhôm Xingfa hệ Class A.

Đại diện các đơn vị ký kết đại lý Đối tác sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A

Đại diện các đơn vị ký kết đại lý Đối tác sản xuất chiến lược Xingfa hệ Class A

Các Đối tác Công ty Tùng Xuân, Vinh Lợi, Bình An Trang và công ty nhôm Quang Thịnh là những đơn vị có uy tín trong việc sản xuất, lắp đặt cửa tại thị trường khu vực miền Bắc. Sau khi ký kết trở thành Đại lý – Đối tác chiến lược sản xuất nhôm Xingfa hệ Class A, AseanWindow kỳ vọng sẽ còn mở rộng hợp tác hơn nữa, mang lại dịch vụ, trải nghiệm công trình cửa tuyệt vời cho biệt thự, nhà ở cao cấp trên toàn quốc.

Đổi mới là yêu cầu nội tại để phát triển, là điểm khởi đầu quan trọng để phục hồi, thúc đẩy ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cửa hiện nay. Để tiến bước cùng xưởng sản xuất, AseanWindow đã chủ động đổi mới cách tiếp cận khách hàng, song song với các hoạt động chuyên ngành đơn thuần, là chương trình tương tác, tiếp cận trực tiếp khách hàng, xưởng sản xuất; khẳng định tầm nhìn và cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành xây dựng tại Việt Nam./.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
 • Năm mới tiến bước cùng AseanWindow và xưởng...

  Năm mới tiến bước cùng AseanWindow và xưởng sản xuất
  Trong khuôn khổ Vietbuild 2024, AseanWindow đã tổ chức thành công buổi Workshop, tạo nên những bước tiến vững chắc, đồng hành cùng xưởng sản xuất trên hành trình chinh phục khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm, mang lại những giá trị tích cực cho thị trường xây dựng cửa.
 • Khai trương showroom mới tại Hà Nội, Thương...

  Khai trương showroom mới tại Hà Nội, Thương hiệu Yến sào cao cấp Huỳnh Yến tưng bừng khuyến mại Mua 1 Tặng 1
  Đến với showroom Yến sào Huỳnh Yến tại 24B Trần Hưng Đạo, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với những sản phẩm yến sào đa dạng, mẫu mã trang nhã, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 • Xingfa hệ Class A song hành cùng Dự án cao cấp Taiyo...

  Xingfa hệ Class A song hành cùng Dự án cao cấp Taiyo Apartment
  Sự kiện khẳng định Xingfa hệ Class A chính là điểm sáng, tạo nên xu hướng xây dựng cho các công trình cao cấp và ven biển.
 • Sinh viên kiến trúc thực hành sản xuất kính và...

  Sinh viên kiến trúc thực hành sản xuất kính và cửa nhôm Xingfa hệ Class A tại Nhà máy SADO
  Ngày 07/10/2023, AseanWindow hợp tác cùng Nhà máy kính SADO tổ chức buổi tham quan nhà máy và chia sẻ về “Giải pháp kiến trúc Xingfa hệ Class A và kính SADO” cho hơn 100 sinh viên chuyên ngành kiến trúc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh.
 • AseanWindow và Đạt Gia ký kết hợp tác chiến...

  AseanWindow và Đạt Gia ký kết hợp tác chiến lược
  Ngày 10/8/2023, Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á - AseanWindow chính thức đồng hành, hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia để cung cấp những sản phẩm như Nhôm Xingfa hệ Class A, phụ kiện cửa 3H và các sản phẩm khác như kính SADO, phụ kiện cao cấp Cmech.
 • Layout đa dạng, tối ưu công năng tại căn hộ...

  Layout đa dạng, tối ưu công năng tại căn hộ Hanoi Melody Residences
  Sở hữu hai loại hình căn hộ có diện tích đa dạng, thiết kế thông minh, tối ưu công năng..., Hanoi Melody Residences trở thành “đích đến” của khách hàng đang tìm kiếm một chốn an cư gần trung tâm, nhiều tiện ích.
 • Xu hướng vật liệu xây dựng cửa nhìn từ...

  Xu hướng vật liệu xây dựng cửa nhìn từ Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023
  Là sự kiện có sức ảnh hưởng lớn trong ngành xây dựng, Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023 tiếp tục tập trung vào xu hướng mới của ngành vật liệu xây dựng cửa, bao gồm cả về sản phẩm, thiết kế đến hình thức trưng bày... Nhìn từ Vietbuild sẽ nhận thấy được xu hướng mới ngành vật liệu xây dựng cửa trong tương lai.
 • Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam: Hành...

  Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam: Hành trình kỷ lục và góp sức chung tay cùng cộng đồng
  AseanWindow tổ chức lễ bàn giao Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam và lễ trao quà cho Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, ủng hộ Quỹ cứu trợ thiên tai năm 2023. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới của Bộ cửa kỷ lục và mang đến những giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng.
 • Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh 2023: AseanWindow đưa vật...

  Vietbuild Tp. Hồ Chí Minh 2023: AseanWindow đưa vật liệu xây dựng cửa trở thành tiêu điểm
  Tại Vietbuild Tp Hồ Chí Minh 2023, AseanWindow đã tận dụng tiềm năng, tinh tế thiết kế các gian hàng thành không gian trải nghiệm sản phẩm, mang đến những trải nghiệm độc đáo, thu hút đông đảo khách tham quan.
 • Xingfa hệ Class A: Dấu ấn và nhìn lại hành trình...

  Xingfa hệ Class A: Dấu ấn và nhìn lại hành trình chinh phục khách hàng
  Từ khi được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam, nhôm Xingfa hệ Class A đã từng bước khẳng định vị thế, tạo dấu ấn mạnh mẽ trên hành trên chinh phục khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường vật liệu xây dựng cửa.
 • Avatar Thu Duc kết nối thuận tiện với loạt...

  Avatar Thu Duc kết nối thuận tiện với loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe
  Khi lựa chọn một BĐS tiện ích nội khu và hạ tầng ngoại vi đều là những yếu tố khách hàng quan tâm, đặc biệt là các tiện ích liên quan đến sức khỏe do vừa đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho mỗi người, vừa đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời cho tài sản.
 • Khách ở thực: Đây là thời điểm để xuống...

  Khách ở thực: Đây là thời điểm để xuống tiền mua chung cư
  Trong bối cảnh giá chung cư tại các thành phố lớn không còn tăng nóng nhưng vẫn được dự báo khó giảm thêm, các chuyên gia nhận định, đây là thời điểm những người có nhu cầu ở thực nên xuống tiền.
Tin mới