Tiêu chuẩn Xingfa hệ Class A với các công trình cao cấp, dự án ven biển

19:57 11/09/2023

Là điểm sáng trong ngành xây dựng hiện nay, Xingfa hệ Class A mang đến cách tiếp cận mới cho Profile sản xuất cửa, nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án chung cư, biệt thự cao cấp ven biển.

Xingfa hệ Class A xứng tầm đẳng cấp các công trình biệt thự, resort, chung cư cao cấp

Khi ngành vật liệu xây dựng đang ở bình minh của kỷ nguyên công nghệ mới, kỹ sư R&D Xingfa Quảng Đông mang tới profile nhôm Xingfa hệ Class A, sản phẩm giải quyết những thách thức của hệ nhôm truyền thống, đưa những thiết kế kiến trúc không tưởng trở thành hiện thực, điển hình như bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam, bộ cửa lùa cong 6 cánh…

Bộ cửa lùa cong 6 cánh nhôm Xingfa hệ Class A được trưng bày tại Vietbuild

Bộ cửa lùa cong 6 cánh nhôm Xingfa hệ Class A được trưng bày tại Vietbuild

Với các công trình xây dựng cao cấp như biệt thự, resort, chung cư cao cấp… đây là những công trình đòi hỏi tính năng, giá trị thẩm mỹ và sự truyền tải cảm xúc của vật liệu xây dựng khắt khe nhất để tạo nên công trình ấn tượng, những sản phẩm chất lượng cao, giá trị tối ưu cho khách hàng và thị trường bất động sản.

Xứng tầm với các công trình cao cấp, Xingfa hệ Class A trở thành “át chủ bài” từ những cải tiến profile thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn châu Âu, bề mặt được áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến nhất, cùng thiết kế bề mặt không gân tạo điểm nhấn cách tân về thẩm mỹ, khẳng định tiêu chuẩn mới.

Ký kết hợp tác giữa AseanWindow và Đạt Gia

Ký kết hợp tác giữa AseanWindow và Đạt Gia

Đại diện cho sự đổi mới đã đưa Xingfa hệ Class A trở thành profile được Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia lựa chọn cho tất cả các dự án xây dựng, bất động sản cao cấp, trở thành nội dung tiên quyết trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa AseanWindow và Đạt Gia vừa qua.

Mỗi thách thức là một cơ hội

Với dáng hình chữ S, nước ta có bờ biển dài 3260km, trải dài là những bờ cát trắng mịn gắn liền là những danh thắng thuộc hàng di sản. Và việc sở hữu công trình cao cấp tại các khu vực ven biển trở thành giấc mơ của đại đa số khách hàng. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất cho các công trình xây dựng ven biển là bầu khí quyển chứa nhiều sương muối, cùng việc đứng mũi hứng chịu những cơn gió, cơn bão kèm mưa nặng hạt quanh năm.

Cấu tạo profile nhôm Xingfa hệ Class A

Cấu tạo profile nhôm Xingfa hệ Class A

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường và đặc điểm khí hậu Việt Nam, bộ phận R&D của Xingfa Quảng Đông đã tạo nên thanh nhôm Xingfa hệ Class A có thiết kế đa khoang, độ dày lên tới 2.2mm, kích thước đáp ứng khả năng chịu áp lực cực lớn đến 2250PA, tương đương sức gió đến cấp 14 theo tiêu chuẩn test Winwall.

Cùng với đó, chìa khóa thành công, thu hút đối tác chính từ Xingfa hệ Class A sử dụng công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến với tùy chọn Sơn tĩnh điện cải tiến bảo hành 10 năm, công nghệ phủ PVDF và công nghệ Anodized-ED đáp ứng tiêu chuẩn về khả năng chống muối biển, tác nhân gây oxi hóa, ăn mòn kim loại. Trong đó, nổi bật và hiện đại nhất chính là công nghệ Anodized-ED, từ công nghệ Anode sử dụng cho thủy phi cơ, Xingfa hệ Class A bổ sung lớp điện di ED, cường hóa 3 lần so với Anode thông thường, giúp bề mặt profile chống chịu được môi trường khắc nghiệt, nắng, gió, sương muối hay tia UV.

Hướng đến cung ứng cửa nhôm Xingfa hệ Class A cho dự án Lagoona Bình Châu

Hướng đến cung ứng cửa nhôm Xingfa hệ Class A cho dự án Lagoona Bình Châu

Với những điểm ưu việt, đáp ứng tiêu chuẩn về điều kiện thời tiết biển, cửa nhôm Xingfa hệ Class A do AseanWindow phân phối đến Đạt Gia theo hợp đồng ký kết, chính thức được sử dụng tại dự án tổ hợp nghỉ dưỡng, biệt thự Lagoona Bình Châu, một công trình ven biển tọa lạc trên mặt tiền “cung đường tỷ đô” Bình Châu – Hồ Tràm. Sự ra đời và khẳng định vị thế của Xingfa hệ Class A chính là lời giải phù hợp nhất cho xu hướng bất động sản hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên hay đơn cử một vài điểm nổi bật, nhôm Xingfa hệ Class A là tổng hòa các điểm ưu việt trong phát triển profile nhôm hiện nay, trở thành tiêu chuẩn với các công trình xây dựng cao cấp, dự án ven biển.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới