Xingfa hệ Class A song hành cùng Dự án cao cấp Taiyo Apartment

18:13 23/10/2023

Sự kiện khẳng định Xingfa hệ Class A chính là điểm sáng, tạo nên xu hướng xây dựng cho các công trình cao cấp và ven biển.

Sáng ngày 21/10/2023, AseanWindow cùng Công ty TNHH MTV Cửa Hoàng Thư và Chủ đầu tư Taiyo tổ chức Lễ bàn giao cửa nhôm cao cấp Xingfa hệ Class A tại dự án Taiyo Apartment. Sự kiện khẳng định Xingfa hệ Class A chính là điểm sáng, tạo nên xu hướng xây dựng cho các công trình cao cấp và ven biển.

Đại diện các bên ký kết biên bản bàn giao

Đại diện các bên ký kết biên bản bàn giao

Xingfa hệ Class A song hành cùng dự án cao cấp Taiyo Apartment

Taiyo Apartment là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên, là bước tiến quan trọng trong sứ mệnh xây dựng những căn hộ hiện đại, tiện nghi và an toàn cho cộng đồng cư dân, hứa hẹn trở thành tâm điểm bất động sản đáng để an cư, nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch Đà Nẵng.

Đại diện Chủ đầu tư dự án Taiyo Apartment phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Chủ đầu tư dự án Taiyo Apartment phát biểu tại buổi Lễ

Đối với công trình cao cấp như Taiyo Aparment, từng chi tiết vật liệu của dự án đều được chăm chút, lựa chọn khắt khe và Xingfa hệ Class A trở thành lựa chọn cho các công trình cửa nhờ sự ưu việt và chất lượng vượt trội, đảm bảo dự án đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu về thiết kế và xây dựng.

Cầu nối của sự song hành này không ai khác chính nhờ mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Cửa Hoàng Thư và AseanWindow. Công ty TNHH Cửa Hoàng Thư với tiềm lực, bề dày kinh nghiệm và uy tín chính là đơn vị thi công sản xuất, lắp đặt hoàn thiện toàn bộ phần cửa đi, cửa sổ dự án Taiyo Aparment. AseanWindow chính là đối tác chiến lược, là đơn vị phân phối sản phẩm thanh nhôm Xingfa hệ Class A tại khu vực Miền Trung.

Hoàn thành biên bản ký kết, mở ra cơ hội hợp tác, cùng phát triển

Hoàn thành biên bản ký kết, mở ra cơ hội hợp tác, cùng phát triển

Thấu hiểu từng khu vực, từng thành phố nhằm cung cấp giải pháp tối ưu đến cho chủ đầu tư, AseanWindow và Công ty Cửa Hoàng Thư đã góp phần tạo nên tạo tác kiến trúc Taiyo Apartment tại Đà Nẵng. Mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo chuẩn 4 sao.

Xingfa hệ Class A - Mảnh ghép hoàn hảo công trình cao cấp, ven biển

Góp phần hiện thực hóa mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống của người dân, Xingfa hệ Class A là mảnh ghép hoàn hảo cho các công trình xây dựng cao cấp, ven biển nói chung và dự án Taiyo Apartment.

Được đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ, thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam chính là lý do giúp Xingfa hệ Class A có cấu trúc ưu việt bởi độ dày thanh nhôm lên tới 2.2mm, chịu áp lực đến 2.250PA, tương đương sức gió cấp 14, đây là điều kiện lý tưởng để chống chịu thời tiết khắc nghiệt khi Đà Nẵng là nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão, gió mùa.

Tiến hành tra việc lắp đặt cửa thành phẩm Xingfa hệ Class A

Tiến hành tra việc lắp đặt cửa thành phẩm Xingfa hệ Class A

Các công trình xây dựng cao cấp, ven biển luôn đặt ra yêu cầu về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của bề mặt thanh nhôm. Trùng hợp thay, Xingfa hệ Class A sử dụng công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến với tùy chọn Sơn tĩnh điện cải tiến bảo hành 10 năm, công nghệ phủ PVDF và công nghệ Anodized-ED, từ công nghệ Anode sử dụng cho thủy phi cơ, Xingfa hệ Class A bổ sung lớp điện di ED, cường hóa 3 lần so với Anode thông thường, giúp bề mặt profile chống chịu được môi trường khắc nghiệt, nắng, gió, sương muối hay tia UV.

Xingfa hệ Class A mang tới sự hấp dẫn không phải nhờ sự đổi mới đơn thuần về hình thức mà nhờ vào sự vượt trội về cấu tạo, công nghệ xử lý bề mặt… được thử thách thông qua quá trình sử dụng và trải nghiệm trong sản xuất, lắp đặt cửa.

Trao giấy chứng nhận bảo hành cho dự án Taiyo Apartment

Trao giấy chứng nhận bảo hành cho dự án Taiyo Apartment

Những yếu tố trên đã lý giải cho sự thu hút của Xingfa hệ Class A, dường như chính tính đa dạng, thiết kế mới mẻ và cải tiến so với profile nhôm truyền thống, nguyên thủy đã tạo nên điểm sáng ngành xây dựng hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều tín hiệu khởi sắc trở lại, sự song hành của Xingfa hệ Class A cùng dự án cao cấp Taiyo Apartment mang tới giải pháp hoàn hảo, tất cả hội tụ nên những giá trị đặc biệt, kiến tạo nên công trình nhà ở, nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội giữa lòng thiên nhiên trác tuyệt của Thành phố Đà Nẵng.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới